Chuyển nhà trọn gói tại Văn Phú

Bạn đánh giá:  / 1
DỡHay 
Chuyển nhà trọn gói tại Văn Phú 5.0 out of 5 based on 1 votes.

Khu đô thị  Văn Phú là một khu đô thị mới hiện đại nằm cách trung tâm Quận Hà Đông 1,5 km về phía Tây Bắc nằm gần các trục giao thông chính vô cùng thuận tiện trong việc đi lại.Với khả năng tạo chỗ ở cho vài chục ngàn dân và là một điểm nóng thu hút sự quan tâm của nhiều người dân. Bạn muốn tìm đơn vị chuyển nhà trọn gói tại Văn Phú để giúp gia đình bạn vận chuyển đồ đạc đến ngôi nhà mới. 

chuyen-nha-tron-goi-tai-van-phu

Hãy để chuyển nhà trọn gói Hồng Phúc giúp bạn một tay, chúng tôi luôn đưa ra giá tốt nhất cho khách hàng bởi chúng tôi hiểu rằng chi phí chuyển nhà, chuyển văn phòng là rất tốn kém, chúng tôi muốn giúp khách hàng một phần nào đó, xuất phát từ chính tấm lòng chân thành để mang đến nhiều giá trị tốt đẹp hơn nữa cho khách hàng của mình.

Quy trình chuyển nhà trọn gói tại Văn Phú chuyên nghiệp:

      - Báo giá cạnh tranh, hợp lý.
      - Hợp đồng rõ rành, minh bạch.
      - Vận chuyển chuyên nghiệp, tận tình.
      - Nghiệm thu và thanh toán sòng phẳng.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Văn Phú của Hồng Phúc?

Công ty cổ phần tập đoàn Hồng Phúc là hãng khai sinh ra dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, chuyển nhà trọn gói, dịch vụ taxi tải tại Việt Nam. Công ty Hồng Phúc phục vụ chuyên nghiệp, uy tín số 1 tại Việt Nam với gần 19 năm kinh nghiệm.

Thương hiệu Taxi tải Hồng Phúc luôn được quý khách hàng tin tưởng và đánh giá cao, đã trở nên quen thuộc với người dân Hà Nội ,Sắp tới chúng tôi mở rộng tại TPHCM .

Hồng Phúc luôn cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ nhất đến quý khách hàng. Công ty cam kết đền bù thiệt hại nếu xảy ra hỏng hóc, đổ vỡ hoặc tổn thất hàng hóa. Công ty phục vụ quý khách hàng 24/24h vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả các ngày chủ nhật, ngày lễ, tết.

Sửa chữa điện lạnh

Liên hệ với chúng tôi

0466 62 23 28
 
0942 32 32 88