Có nên chuyển nhà khi mang thai không

Bạn đánh giá:  / 1
DỡHay 
Có nên chuyển nhà khi mang thai không 5.0 out of 5 based on 1 votes.

Hiện nay, có rất nhiều thắc mắc rằng có nên chuyển nhà khi mang thai không? Điều này có ảnh hưởng rất lớn sức khỏe, cuộc sống cũng như tiền tài của gia đình bạn. Hôm nay, chuyển nhà trọn gói Hồng Phúc sẽ đưa ra một số thông tin phong thủy về bà bầu để quý khách tham khảo.

co-nen-chuyen-nha-khi-mang-thai-khong

Thường thì khi mang thai người phụ nữ sẽ cảm thấy rất mệt mỏi, uể oải nhất là khi họ mới mang thai hoặc khi chuẩn bị sinh em bé. Khi ấy họ thích được ở nơi yên tĩnh với không gian và mọi thứ quen thuộc đối với họ. Không những thế có một số người kiêng cử luôn cả việc chuyện chuyển giường đối với phụ nữ mang thai là vì họ sợ sẽ chuyển dạ.

Theo một số quan niệm của một số tín ngưỡng:

“Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, kinh nghiệm của các cụ để lại không bao giờ là thừa. Sự thật thì quan niệm kiêng chuyển nhà khi mang thai xuất phát từ người Trung Quốc. Họ cho rằng mỗi thai nhi xuất hiện trên đời đều có một vị thần đi cùng để bảo vệ em bé trong thời gian còn trong bụng mẹ, đó gọi là “Thần thai”.  Nếu chuyển nhà khi mang thai sẽ động tới Thần thai. Vì vậy cần kiêng

Một số không tín ngưỡng cho rằng:

Không cần kiêng chuyển nhà khi mang thai. Trước khi gia đình đón chào một thành viên mới, việc chuyển tới nơi ở mới rộng rãi, thoáng mát, phù hợp hơn sẽ giúp gia đình chăm sóc thành viên bé nhỏ được tốt hơn. Hơn nữa, đã có các dịch vụ chuyển nhà trọn gói rồi, bà bầu hoàn toàn không phải động tay vào, sẽ không ảnh hưởng tới sức khoẻ của cả mẹ và bé.

Theo nghiên cứu về sự hoà hợp giữa môi trường sống với con người đưa ra ý kiến như sau:

- Mỗi khu vực sinh sống sẽ có môi trường khác nhau, dẫn tới có những bước sóng từ khác nhau. Người phụ nữ trước khi mang thai sinh sống ở đó, cơ thể đã quen với bước sóng từ đó nên khi mang thai hoàn toàn không ảnh hưởng gì. Nhưng nếu bà bầu phải di chuyển nơi sinh sống, nhất là việc chuyển nhà liên tục, bước sóng từ cũng sẽ thay đổi, cơ thể mẹ phải thích nghi lại với môi trường sống mới, sẽ ảnh hưởng nhất định tới sức khoẻ và thai nhi, vì giai đoạn mang bầu cơ thể mẹ cực kỳ mẫn cảm.
- Cũng theo quan điểm Thần thai ở trên, nếu bà bầu cần chuyển nhà, để hoá giải hung thần, giữ được thần thai, trước khi chuyển nhà cần xem giờ cát lợi để gặp hung hoá lành, nghênh đón thần thai về nhà mới.
- Khắc phục việc bước sóng từ thay đổi khi chuyển nhà, các bà bầu cần thường xuyên vận động nhẹ nhàng, tham gia lao động và làm việc phù hợp với sức khoẻ, giúp cơ thể thích ứng được các bước sóng khác nhau giữa nơi ở và môi trường công cộng.
- Một điểm nữa để các bà bầu yên tâm khi chuyển nhà đó là nếu bạn đang sống trong một môi trường ô nhiễm, đầy ồn ào và khói bụi, việc chuyển đến nơi ở mới yên tĩnh, không khí trong lành thì tuyệt đối có lợi cho sức khoẻ của cả mẹ và thai nhi rồi.
Những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ giúp bạn có thể an tâm chuyển nhà hay chuyển văn phòng mà không còn phải lo lắng gì nữa.

Sửa chữa điện lạnh

Liên hệ với chúng tôi

0466 62 23 28
 
0942 32 32 88