Dọn dẹp nhà của đón tết an lành 2015

Bạn đánh giá:  / 0
DỡHay 
Công việc cuối năm ai cũng bận rộn, bạn không có thời gian dọn dẹp nhà cửa để đón Tết? Không sao, chỉ cần một cú điện thoại gọi cho Hoa Phượng là có người đến tận nhà giúp bạn! Tell: 02466 622 328 - 0942 32 32 88

Tự bao giờ, Tết Nguyên đán đã in sâu trong tiềm thức của mỗi người con đất Việt bởi nó là thời điểm linh thiêng, đánh dấu sự khởi đầu cho một mùa xuân tràn trề nhựa sống, vạn vật sinh sôi.


  Thời hiện đại, phong tục đón Tết cũng có nhiều thay đổi nhưng vẫn giữ lại những nét đẹp truyền thống của dân tộc. Người người, nhà nhà dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ, khang trang để xuân đến, Tết về đón lộc vào nhà. Hãy để Hồng Phúc giúp bạn thực hiện điều đó!

Với kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực làm sạch công nghiệp, là đối tác tin cậy của rất nhiều công trình, tòa nhà lớn cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo làm việc chuyên nghiệp, thái độ làm việc nhiệt tình, lịch sự, khéo léo với khách hàng. Hoa Phượng luôn phục vụ khách hàng với phương châm: 

Chuyên nghiệp - Tận tâm - Hiệu quả 

 

Công việc dọn dẹp nhà cửa tưởng chừng như đơn giản nhưng thật không dễ chút nào! Bạn sẽ làm gì với những khe cửa đầy bụi, trần nhà trên cao hay những bức tường lớn? Với Chuyển nhà Hồng Phúc đó là công việc chúng tôi giúp bạn để biến ngôi nhà của bạn trở lên xinh đẹp hơn.

Hãy đến với dịch vụ làm sạch công nghiệp Hồng Phúc để được phục vụ một cách nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất!

Sửa chữa điện lạnh

Liên hệ với chúng tôi

0466 62 23 28
 
0942 32 32 88