Những điều kiêng kỵ trong ngày chuyển nhà

Bạn đánh giá:  / 0
DỡHay 

Chuyển nhà mới là một việc rất quan trọng đối với gia chủ. Vì thế, theo phong thuỷ cũng như quan niệm truyền thống, có nhiều điều kiêng kỵ bạn cần phải nắm rõ.

kieng-ky-trong-ngay -chuyen-nha

Việc nên tránh

Không được bước vào nhà mới với hai bàn tay trắng. Tất cả các thành viên trong gia đình đều phải mang theo một thứ gì đó tốt đẹp. Đó có thể là trái cây như Cam - biểu tượng của sự thịnh vượng, táo - biểu thượng của sự an toàn, lê - biểu tượng của sự may mắn, lựu - biểu tượng của những cơ hội và đào - biểu tượng của sức khỏe dồi dào.

Không nên nhà đến những khu vực đền chùa vì linh khí sẽ bị chùa hút hết, không có lợi cho con người. Trong thực tế, gần đền chùa có nhiều người đến cúng bái, thắp hương, bầu không khí bị ô nhiễm, không có lợi cho sức khỏe. Chính vì thế, khi chọn vị trí xây/chuyển nhà để ở, nên tránh xa khu vực đền chùa, miếu.

Không nên cãi vã, tranh luận, gây gổ, mắng mỏ trẻ nhỏ, thể hiện sự bực tức hay khóc lóc vào ngày chuyển nhà. Bởi vì toàn bộ những hành động này tượng trưng cho sự bất hạnh và mối bất hòa trong gia đình.
Không nên ngủ trưa trong ngôi nhà mới của bạn vào đúng ngày chuyển nhà vì nó tượng trưng cho sự lười biếng và bệnh tật.

Mong rằng những cân nhắc về những điều cần kiêng kị khi bạn chuyển nhà này sẽ giúp cho bạn một vài điều hay trong cuộc sống. Chúc bạn có một cuộc sống hoàn hảo và tốt hơn.
                                         

Sửa chữa điện lạnh

Liên hệ với chúng tôi

0466 62 23 28
 
0942 32 32 88