Dịch vụ sửa chữa

Chuyển nhà trọn gói tại Văn Phú

Bạn đánh giá:  / 1

Khu đô thị  Văn Phú là một khu đô thị mới hiện đại nằm cách trung tâm Quận Hà Đông 1,5 km về phía Tây Bắc nằm gần các trục giao thông chính vô cùng thuận tiện trong việc đi lại.Với khả năng tạo chỗ ở cho vài chục ngàn dân và là một điểm nóng thu hút sự quan tâm của nhiều người dân. Bạn muốn tìm đơn vị chuyển nhà trọn gói tại Văn Phú để giúp gia đình bạn vận chuyển đồ đạc đến ngôi nhà mới. 

chuyen-nha-tron-goi-tai-van-phu

Hãy để chuyển nhà trọn gói Hồng Phúc giúp bạn một tay, chúng tôi luôn đưa ra giá tốt nhất cho khách hàng bởi chúng tôi hiểu rằng chi phí chuyển nhà, chuyển văn phòng là rất tốn kém, chúng tôi muốn giúp khách hàng một phần nào đó, xuất phát từ chính tấm lòng chân thành để mang đến nhiều giá trị tốt đẹp hơn nữa cho khách hàng của mình.

Quy trình chuyển nhà trọn gói tại Văn Phú chuyên nghiệp:

      - Báo giá cạnh tranh, hợp lý.
      - Hợp đồng rõ rành, minh bạch.
      - Vận chuyển chuyên nghiệp, tận tình.
      - Nghiệm thu và thanh toán sòng phẳng.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Văn Phú của Hồng Phúc?

Công ty cổ phần tập đoàn Hồng Phúc là hãng khai sinh ra dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, chuyển nhà trọn gói, dịch vụ taxi tải tại Việt Nam. Công ty Hồng Phúc phục vụ chuyên nghiệp, uy tín số 1 tại Việt Nam với gần 19 năm kinh nghiệm.

Thương hiệu Taxi tải Hồng Phúc luôn được quý khách hàng tin tưởng và đánh giá cao, đã trở nên quen thuộc với người dân Hà Nội ,Sắp tới chúng tôi mở rộng tại TPHCM .

Hồng Phúc luôn cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ nhất đến quý khách hàng. Công ty cam kết đền bù thiệt hại nếu xảy ra hỏng hóc, đổ vỡ hoặc tổn thất hàng hóa. Công ty phục vụ quý khách hàng 24/24h vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả các ngày chủ nhật, ngày lễ, tết.

Chuyển nhà trọn gói tại Nguyễn Chí Thanh

Bạn đánh giá:  / 1

Mỗi khi nhắc đến việc chuyển nhà bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian, công sức, ảnh hưởng nhiều đến công việc bạn. Trong thời đại ngày nay khi mà mọi thứ đều được chuyên nghiệp hóa thì dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Nguyễn Chí Thanh sẽ hỗ trợ bạn đến mức tối đa để những công việc mệt nhọc tốn nhiều thời gian và công sức đó không còn là vấn đề đáng phải lưu tâm nữa. Chuyển nhà trọn gói Hồng Phúc đã có mặt tại tất cả các quận huyện trên thành phố Hà Nội với dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín.

chuyen-nha-tron-goi-tai-nguyen-khanh-toan

Nếu quý khách hàng cần chuyển nhà tại Nguyễn Chí Thanh hãy gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng: 02466 622 328 - 096 596 2204 để được tư vấn miễn phí về chất lượng dịch vụ cũng như tư vấn về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói - chuyển nhà.

Quy trình chuyển nhà trọn gói tại Nguyễn Chí Thanh chuyên nghiệp.

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng.

2. Khảo sát và báo giá , ký hợp đồng

3.Triển khai thực hiện hợp đồng.

4. Banh quyết toán Hợp ốc dỡ, chuyển đồ và lắp đặt tại địa điểm mới:

5. Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng

Ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Nguyễn Chí Thanh:

  • Báo giá cạnh tranh, hợp lý.
  • Hợp đồng rõ rành, minh bạch.
  • Vận chuyển chuyên nghiệp, tận tình.
  • Nghiệm thu và thanh toán sòng phẳng.

Rất mong phục vụ quý khách chuyển nhà tại khu vực Nguyễn Chí Thanh.

Chuyển nhà trọn gói tại Lê Đức Thọ

Bạn đánh giá:  / 1

Nhu cầu chuyển nhà trọn gói của người dân tại khu vực Lê Đức Thọ ngày càng tăng mà trên địa bàn lại có rất ít đơn vị nhận làm dịch vụ này. Nắm bắt được nhu cầu của người dân, chuyển nhà Hồng Phúc đã mở thêm chi nhánh tại đường Lê Đức Thọ để phục vụ nhu cầu của người dân. Đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Lê Đức Thọ quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả của chúng tôi.

chuyen-nha-tron-goi-tai-le-duc-tho

Quy trình chuyển nhà trọn gói tại Lê Đức Thọ uy tín.

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng: khi quý khách có nhu cầu chuyển nhà xin vui lòng liên hệ 096 596 2204 để nhân viên chúng tôi tư vấn và sắp xếp lịch hẹn.

2. Khảo sát & báo giá, thực hiện ký hợp đồng:

-    Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: khoảng cách, tầng 1 hay tầng trên, ngõ ngách, cầu thang khó hay dễ .v.v….

-    Khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển, cụ thể: Máy móc thiết bị, đồ gỗ tủ tài liệu, bàn ghế làm việc, đồ điện (tủ lạnh, điều hòa, hệ thống mạng máy tính, mạng điện thoại, máy tính), đồ dễ vỡ (gương kính, pha lê).v.v…

3. Triển khai thực thi hợp đồng:           

- Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong hợp đồng, công ty chuyển nhà Hồng Phúc sẽ đến và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện chuyển nhà, chuyển văn phòng.

a) Đội đóng gói đồ đạc thực hiện:

-    Làm những công việc như đóng gói sách, tài liệu, các đồ dễ vỡ, rèm cửa …

b) Đội kỹ thuật thực hiện :

-    Sẽ phụ trách về các mảng như đồ điện tử, điện lạnh, dây mạng ….

c) Đội thợ mộc thực hiện:

-     Tháo dỡ các đồ gỗ như bàn ghế, tủ ….

4. Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng khi công việc hoàn tất:

5. Cam kết đền bù thiệt hại:

Chuyển nhà Hồng Phúc có điều khoản trong hợp đồng là sẽ đền bù 100% tổn thất nên khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Sửa chữa điện lạnh

Liên hệ với chúng tôi

096 596 2204